training >> Signature 7 Day Wellness Retreat

ดูแลสุขภาพแบบองค์รวม 7 วัน

7 Days Wellness Retreat Programme

 

 

บ่อยแค่ไหนที่เราจะหลบลี้หนีความวุ่นวายจากวิถีชีวิตที่เร่งรีบเพื่อหาเวลาว่างมาพักผ่อนและเติมพลังให้กับตัวเอง การทำรีทรีท คือการการพาตัวเองไปอยู่ในสถานที่เงียบสงบ เป็นธรรมชาติ มีความปลอดภัยและเป็นส่วนตัว เป็นการพาตัวเองให้พ้นจากภาวะความเคร่งเครียดในชีวิตประจำวัน ซึ่งเป็นการอนุญาติให้ตัวเองได้พักผ่อนในระดับลึกทั้งทางร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ ที่ 180 แซงชัวรี แอท ภูริปาย วิลล่า เราได้เปิดคอร์สพิเศษ “ดูแลสุขภาพแบบองค์รวม 7 วัน” ที่ไม่เหมือนใคร

  • 7 Days Wellness Retreat Programme Healthy Meals
  • 7 Days Wellness Retreat Programme Accommodation
  • 7 Days Wellness Retreat Programme Workshop Weekly

ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่แสนอร่อย ทำการบำบัดกับนักจิตบำบัด เข้ารับการปรึกษาจากนักจิตวิทยา ฝึกสติด้วยการทำสมาธิ โยคะ และกิจกรรมบำบัดอื่นๆ อีกมากมาย หากคุณแสวงหาการพักผ่อนในวันหยุด การทำรีทรีทที่นี่นับว่าเป็นทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดีสำหรับคุณ บางท่านอาจสงสัยว่าด้วยภาวะที่เป็นอยู่ จำเป็นต้องเข้ารับการบำบัดในสถานบำบัดหรือไม่ แต่ที่ 180 แซงชัวรี่ นอกจากจะช่วยให้ร่างกายและจิตใจของคุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่แล้ว ยังช่วยให้คุณก้าวผ่านความยากลำบากทางใจที่เป็นอยู่ และสามารถกลับมาใช้ชีวิตอย่างสมดุลอีกครั้ง ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และทุ่มเทเอาใจใส่ของเรา จะช่วยสร้างความมั่นใจและช่วยคุณให้หายจากภาวะทางใจที่บอบช้ำ การเสพติด และมีสุขภาพจิตที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

แม้ว่าเหตุผลของการทำรีทรีทจะมีมากมาย แต่ที่สุดแล้วคุณจะรู้สึกขอบคุณตัวเองไปอีกนานโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลานี้ที่เกิดภาวะระบาดของโรค อันนำมาซึ่งความเครียดสะสมในแต่ละวัน ให้การทำรีทรีทในครั้งนี้ เป็นการช่วยให้คุณก้าวผ่านความเจ็บปวด ความบอบช้ำ หรือความยากลำบากทางใจทั้งหลาย แล้วเปิดโอกาสให้คุณได้มีโอกาสฝึกฝนความมีสติด้วยการทำสมาธิ โยคะ และเพิ่มทักษะด้านการตัดสินใจผ่านการทำโค้ชชิ่งและจิตบำบัดอีกด้วย

สำหรับวันหยุดของคุณในครั้งถัดไป มองหาการพักผ่อนที่จะช่วยให้คุณได้ดูแลตัวเองจากภายในและเรียกคืนความสุขที่แท้จริงให้ตัวคุณเอง

หากคุณสนใจเข้าร่วมคอร์ส ดูแลสุขภาพแบบองค์รวม 7 วัน, โทรมาหาเราได้เลยวันนี้ ที่ +669 5904 9009 หรือสอบถามผ่านอีเมลได้ที่ info@180sanctuary.com

Contact 180 Sanctuary today

Contact Us